Nghi ngộ độc thức ăn, 54 học sinh tiểu học nhập viện

Nghi ngộ độc thức ăn, 54 học sinh tiểu học nhập viện,

Trưa 18-1, UBND huyện Bến Lức (Long An) cho biết đoàn kiểm tra liên ngành huyện hiện đang phối hợp cùng UBND xã Thạnh Đức đã đến Trường tiểu học Thạnh Đức kiểm tra nguồn thức ăn cung cấp cho học sinh, làm rõ nguyên nhân hàng loạt học sinh có biểu hiện ngộ độc, phải đưa đi Bệnh viện đa khoa Long An theo dõi, điều trị.

Sáng cùng ngày, học sinh khối lớp 2 và lớp 3 ăn sáng tại căngtin nhà trường, sau đó lên lớp thì thầy cô chủ nhiệm phát hiện nhiều em có biểu hiện bất thường như chóng mặt, nôn ói, đi vệ sinh nhiều lần do bị tiêu chảy.

Nghi ngộ độc thức ăn, 54 học sinh tiểu học nhập viện - Ảnh 1.

Chuyến xe thứ ba chở học sinh đi bệnh viện

Nghi học sinh bị ngộ độc thực phẩm, ban giám hiệu trường đưa trên 50 học sinh đi Bệnh viện đa khoa Long An khám và điều trị.

Một phụ huynh có con học tại đây cho biết chiều 17-1, nhiều em khi cha mẹ rước về đã có biểu hiện bất thường như no hơi, đau bụng kéo dài, nôn ói, nhưng gia đình cho rằng các em chỉ mệt mỏi.

Sáng 18-1, vào trường ăn tại căngtin, nhiều em khối lớp 2, và lớp 3 lại tiếp tục có dấu hiệu bị ngộ độc nặng hơn.

Đơn vị cung cấp thức ăn cho học sinh trường này hiện ở huyện Bến Lức. “Đoàn kiểm tra huyện đã lấy mẫu thức ăn tại căngtin cùng số thực phẩm trưa chưa sử dụng để phối hợp làm rõ nguyên nhân các em bị ngộ độc”, đại diện nhà trường cho biết.

,
Xem Thêm: Giáo dục, Du Lịch, Du Học, Nghi ngộ độc thức ăn, 54 học sinh tiểu học nhập viện

Sưu Tầm: https://tuoitre.vn/nghi-ngo-doc-thuc-an-54-hoc-sinh-tieu-hoc-nhap-vien-20190118123606342.htm